THE 5-SECOND TRICK FOR HTTPS://VINHOMESGLOBALGATE.ORG

The 5-Second Trick For https://vinhomesglobalgate.org

The 5-Second Trick For https://vinhomesglobalgate.org

Blog Article

Dự án Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí đắc địa khi hội tụ 3 địa thế vàng Helloếm có “Không – Thuỷ – Bộ”, lợi thế vị trí Vinhomes Global Gate mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi đẳng cấp nhờ khả năng kết nối nhanh chóng với nội thành, các trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc và quốc tế.

Điểm nhấn của phân khu The Situations Avenue là không gian xanh rộng lớn của công viên, mật độ xây dựng thấp cùng lối kiến trúc Helloện đại của các sản phẩm được thiết kế tối ưu vừa để ở vừa kinh doanh nhằm khai thác tối đa tiềm năng từ vị trí đắc địa mang lại.

Hai vị trí cao nhất thế giới tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế International Home Awards (IPA): – Giải nhất Thế giới ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng” với Tòa tháp Landmark 81 – Giải nhất Châu Á Thái Bình Dương ở hạng mục “Khu đô thị phức hợp” với Vinhomes Central Park.

Điều đó cho thấy chỉ cần hạ tầng phát triển nhanh, đồng nghĩa cấp độ tăng giá bất động sản cũng sẽ rất nhanh.

Với uy tín của chủ đầu tư Vin Team thì chỉ cần dự án khởi công thì rất nhanh nơi đây sẽ trở thành khu trung tâm mới của huyện Đông Anh với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, không gian sống tuyệt vời bậc nhất khu vực.

Đồ án đã đoạt giải Nhất tại cuộc thi phương án quy hoạch kiến trúc Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia do Tập đoàn Vingroup tổ chức tháng seven/2015.

Vật liệu và thiết kế đều được lựa chọn trên cơ sở tiêu hao năng lượng tối thiểu, sử dụng quang điện, địa nhiệt, các vật liệu chống nóng Helloện đại.

Vinhomes là công ty vinhomesglobalgate đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số one Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Vinhomes Global Gate thiết kế bởi đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới EDSA, dự án tạo dựng một không gian sống hoàn toàn mới với điểm nhấn là biển hồ nước mặn rộng lớn 6,one ha và hồ trải cát trắng siêu rộng 24,five ha, mang đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống như ngày nghỉ dưỡng tại bãi biển xinh đẹp.

Các bộ phận trong Khối Vận hành đều được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo đủ kỹ năng và kiến thức để phục vụ cư dân các khu đô thị Vinhomes với chất lượng dịch vụ năm sao.

Vinhomes Cổ Loa là đại đô thị đẳng cấp lớn nhất phía Bắc Hà Nội, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cuộc sống thượng lưu của giới tinh hoa.

– Phía Bắc: Tiếp giáp với đường Phước Thiện (kết nối đến đường cao tốc đi Very long Thành)

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Cùng điểm qua những ưu điểm tạo nên sự nổi trội về vị trí của của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Report this page